Tài nguyên mới
Năm 2024 : 1.860

TRƯỜNG MẦM NON ĐẠI HÓA HƯỞNG ỨNG THÁNG AN TOÀN THỰC PHẨM NĂM 2021

Thực hiện công văn số 121/GDĐT, ngày 05/4/2021 của Phòng giáo dục và Đào tạo Tân Yên, về việc Thực hiện tháng “An toàn thực phẩm” năm 2021. Trường mầm non Đại Hóa đã nghiêm túc thực hiện các nội dung chỉ đạo.

Trường Mầm non Đại Hóa đã tiếp tục phổ biến nội dung của Kế hoạch số 11/KH[1] SGDĐT ngày 27/01/2021 của Sở GD&ĐT Bắc Giang về việc triển khai công tác đảm bảo ATTP trong năm 2021; Kế hoạch số 21/KH-BCĐLN ngày 22/02/2021 của BCĐLN huyện về công tác quản lý Nhà nước về ATTP; Công văn số 42/GDĐT ngày 29/01/2021 của Phòng GD&ĐT Tân Yên về việc thực hiện công tác đảm bảo vệ sinh ATTP trong năm 2021. Chỉ đạo các bộ phận chuyên môn thực hiện đúng các quy định về vệ sinh ATTP, không để xảy ra ngộ độc thực phẩm trong nhà trường.

- Để đảm bảo nguồn gốc thực phẩm rõ ràng, nhà trường đã ký kết hợp đồng ràng buộc trách nhiệm với các đơn vị cung cấp thực phẩm tươi sạch, có uy tín, đảm bảo chất lượng.

Giao nhận thực phẩm tay ba "Giáo viên trực tuần-Cán bộ phụ trách-Nhà cung cấp thực phẩm"

Khu chế biến luôn được cọ rửa thường xuyên, đảm bảo vệ sinh, dảm bảo tiệt trùng.

Dụng cụ ăn uống được vệ sinh và cho vào tủ sấy đảm bảo vệ sinh, tiệt trùng

Nhà trường có khu chế biến thực phẩm sống riêng

Thực hiện nghiêm túc việc lưu mẫu thức ăn trong vòng 24 giờ